Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO từ khóa là đẩy website của bạn lên trang TOP tìm kiếm của google thông qua từ khóa tìm kiếm.

Bict sẽ xây dựng chiến lược cho bạn, đưa ra phương pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  Việc tối ưu cho website, chia sẻ và quảng bá theo hướng đúng đắn sẽ giúp website của các bạn có mặt ở những vị trí cao nhất, dễ tìm nhất, nâng cao khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Khi người dùng tìm kiếm trên Google là khi họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ . Vì thế họ chính là lượng khách hàng tiềm năng. Thay vì bạn treo pano và xây dựng biển quảng cáo tốn hàng tỷ đồng thì SEO sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng được xem là tiềm năng với chi phí rất thấp.
2-  Làm thế nào để từ khóa lên top và trụ hạng?

BICTweb sẽ nghiên cứu lĩnh vực của các bạn và lên kế hoạch chi tiết để đẩy từ khóa lên top nhanh và bền vững. Các hình thức cơ bản như là Xây dựng nội dung

•  Chia sẻ thông tin công ty, sản phẩm lên các trang mạng.

•  Tối ưu hóa website để nó thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing….

Dịch vụ SEO website


Những toan tính về SEO Ngày nay, để tìm bất cứ thông tin nào bạn có thể truy cập Google, bạn sẽ tìm một từ khóa và Google sẽ cho ra hàng ngàn, thậm chí hàng trăm triệu kết quả. Với số lượng kết quả đó, sẽ có số lượng trang kết quả tương ứng. Vậy làm thế nào để website của bạn được người xem lựa chọn và nhấn chuột? Đây thực sự là một “bức tường” bắt buộc bạn phải vượt qua, vì nếu như website của bạn không hiển thị ngay trước mắt họ và cụ thể không ở trang đầu tiên thì khả năng tiếp cận tới khách hàng, đồng thời người xem, là rất thấp.

3 – Tối ưu website thân thiện với thiết bị di động.

Hàng triệu người dùng internet tại Việt Nam đang sử dụng di động để truy cập Internet. Họ tìm kiếm và mua sản phẩm ngay trên điện thoại di động của mình.  Bạn có biết ước tính đến hết năm 2015 tỷ lệ người dùng internet trên di động đạt 60%. Google cũng khuyến cáo chủ doanh nghiệp phải tối ưu website thật tốt để nó có thể thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Như vậy có nghĩa là những website không tối ưu sẽ bị loại ra khỏi vị trí cao.
4 –  Triển khai quảng bá và chia sẻ lên các mạng xã hội, diễn đàn, blog để mọi người biết đến website của bạn nhiều hơn.

Đây là một trong các bước quan trọng mà dịch vụ seo nào cũng cần phải làm. Mạng xã hội phát triển rất nhanh. Con số tài khoản mạng xã hội hiện tại đã lên đến 30 triệu tài khoản.

Hình thức phát triển của mạng xã hội chính là sự lan truyền. BICTweb sẽ giúp cho thông tin về sản phẩm của bạn được truyền tải đến người dùng đúng cách. Khi đó chi phí bạn đầu tư vào sẽ chẳng đáng là bao so với những gì bạn nhận lại.
5 – Seo local? Định hướng người dùng theo địa phương.

Người dùng càng ngày họ càng có đôi mắt tinh tường. Từ việc khám phá và đánh giá sản phẩm. Họ biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Họ sẽ so sánh sản phẩm với nhau, địa điểm bán hàng. Những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn thường là khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ thôi. Còn khi mua hàng thực sự họ sẽ tìm kiếm với từ khóa khác hơn. Ví dụ : Một người đang có ý định mua chiếc áo sơ mi chẳng hạn, họ sẽ search “ áo sơ mi”. Nhưng khi tìm và thấy mẫu áo ưng ý họ sẽ lại ghi nhớ tên và tìm kiếm mẫu đó nhưng ở gần họ hơn như “ áo sơ mi lacoste tại Hà Nội” . Chính lượng khách hàng này mới tạo ra sự chuyển đổi mục tiêu cao, tỷ lệ mua hàng ở những trang web có thứ hạng cao với từ khóa này lên đến 80%. Nghe có vẻ rắc rối nhưng bạn đừng lo dịch vụ seo BICTweb có những chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết giúp bạn.

Dịch vụ SEO website

Dịch vụ seo từ khóa là gì?

Dịch vụ seo từ khóa là dịch vụ seo mà bên cung cấp dịch vụ sử dụng tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Yahoo....) với những từ khóa nhất định. Những từ khóa này do đối tác yêu cầu hoặc do sự tư vấn của bên cung cấp dịch vụ và được 2 bên thống nhất !

    Tối ưu hóa toàn bộ website ( nếu khách hàng có nhu cầu ).
    Tối ưu hóa cho các page cần seo từ khóa.
    Update và tối ưu nội dung cho các page cần seo từ khóa.
    SEO các từ khóa lên Top google theo yêu cầu đã được thống nhất.
    Báo cáo kết quả hàng tuần cho đối tác.
Lợi ích của dịch vụ seo từ khóa

Vì dịch vụ seo từ khóa chỉ áp dụng với các từ khóa nhất định đã được 2 bên phân tích, nghiên cứu và nhất nên dịch vụ seo từ khóa đem lại những lợi ích dưới đây :

    Các từ khóa làm seo đạt vị trí cao theo yêu cầu.
    Khả năng phân loại khách hàng cao theo các từ khóa.
    Nhắm đúng các khách hàng tiềm năng, mục tiêu.
    Từ khóa lên vị trí cao trong khoảng thời gian ngắn.
    Tăng doanh thu vượt bậc với những từ khóa HOT.

Dịch vụ SEO websiteChi phí và hạn chế của dịch vụ seo từ khóa

Chi phí cho dịch vụ seo từ khóa phụ vào yêu cầu cụ thể của đối tác. Vì mỗi ngành nghề, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh và độ khó khác nhau. Độ cạnh tranh càng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng mong muốn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn có các hạn chế dưới đây :

Thông thường, khi bạn đang cần làm seo cho website của mình, bạn sẽ nghĩ ra 1 số từ khóa để làm seo hoặc có thể xem các đối thủ họ làm seo cho từ khóa nào. Nhưng bạn chưa thể biết từ khóa đó có thực sự là từ khóa mục tiêu, tiềm năng đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn hay không, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phân tích, giúp bạn lựa chọn từ khóa để làm seo.

Để mang lại một dịch vụ tốt và hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho các đối tác, Plus đã phân tích và nghiên cứu đưa ra quy trình seo từ khóa tốt nhất. Dưới đây là quy trình làm seo từ khóa :

    Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu.
    Phân tích các từ khóa khách hàng yêu cầu.
    Tư vấn cho đối tác chi tiết về dịch vụ seo từ khóa.
    Thống nhất yêu cầu và quy trình làm việc với đối tác.
    Đưa ra quy trình, chiến lược seo cho các từ khóa.
    Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng dịch vụ với đối tác.
    Triển khai seo các từ khóa theo kế hoạch.
    Báo cáo kết quả hàng tuần cho các đối tác.
    Sau khi từ khóa đã đạt yêu cầu, bắt đầu duy trì miễn phí 1 tháng.
    Tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa và tính phí duy trì nếu đối tác có yêu cầu.
    Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng làm seo.

Cam kết SEO của chúng tôi

    Cam kết lên TOP các từ khóa trong thời gian trao đổi từ đầu.
    Cam kết hoàn trả lại tiền 100% khi hết thời gian thỏa thuận mà không có từ khóa nào lên TOP.
 


Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ google sẽ, Nếu bạn đã từng biết đến các cách thức thiết kế một website thì hiện nay việc thiết kế web bán hàng không còn đơn giản là tạo ra một trang web cung cấp
Dich vu seo hcm Dịch vụ SEO nên được bao gồm trong bất kỳ hợp, Đầu tiên, hãy để làm rõ SEO là gì. SEO là viết tắt của search engine optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), đó là quá trình tăng thứ hạng trang web tìm

- Phone: +84-908-744-256