Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Lam web ban hang

Công việc full time, làm công ăn lương thì giới hạn về thu nhập, lĩnh vực và kinh nghiệm cho từng cá nhân nhưng với kinh doanh online, bạn có thể kiếm được hàng triệu đô mỗi tháng nhờ vào việc bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
    Công việc này không cần đòi hỏi vốn phải nhiều như kinh doanh truyền thống, tức là phải thuê mặt bằng, người làm, rồi chi tiêu, sổ sách, quảng cáo.
    Tất cả những việc bạn làm chỉ với chiếc máy tính ở nhà mà không cần phải tất bật đến công ty hay những nơi tương tự.
    Bạn hoàn toàn là người chủ, là người quản lý kiểm soát thu nhập của mình mà không phải lo mất việc hay phải đàm phán để tăng 5% lương với sếp.
    Thị trường rộng lớn.

TẠI SAO BẠN NÊN TỰ TẠO CHO MÌNH MỘT WEBSITE BÁN HÀNG ?

Như đã trình bày các lợi ích của kinh doanh online ở trên, để phục vụ việc kinh doanh, myclass đã ra khoá học này nhằm giúp cho BẤT KÌ AI cũng có thể tạo website và kinh doanh.

Thiet ke web binh duong


Chúng tôi đảm bảo dù bạn ở Binh Duong bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể sử dụng dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện chúng tôi không có tất cả văn phòng tại từng khu vực để hỗ trợ bạn, nhưng nhân viên Kinh Doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ​

Website sẽ giúp bạn những lợi ích sau:

    Giúp của bạn có mặt trên Internet toàn cầu
    Là văn phòng giao dịch hoạt động 24/7
    Truyền tải thông tin nhanh chóng
    Giúp bán hàng hiệu quả hơn
    Có thể cài đặt bán hàng tự động
    Giúp khách hàng tìm thấy trên Google
    Giúp khách hàng quay trở lại dễ dàng
    Công cụ thu thập thông tin khách hàng
    Đảm bảo uy tín, tin cậy khi ai đó mua hàng

    Chọn các dịch vụ thiết kế web bán hàng online có sẵn như Haravan, Việt SEO: Với các dịch vụ này bạn dễ dàng tạo một website bán hàng tuy nhiên bạn sẽ phải tốn phí để duy trì nó. Một điểm bất lợi nữa là chức năng cố định bạn không thể tự ý thêm sửa website của mình, nếu thêm thì chi phí rất là mắc, website này đặt trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ do đó bạn cũng không thể tách riêng ra sau này khi không thích dùng dịch vụ nữa. Dễ dàng là ưu điểm của phương pháp này.
    Tự lập trình website: có lẽ bạn sẽ tốn nhiều thời gian từ 3 tới 6 tháng tham gia nhiều lớp học mới có thể tự mình làm được điều này, bạn có thể tự xử hầu hết các vấn đề trên website nhưng bù lại bạn sẽ mất nhiều thời gian quý báu của mình
    Sử dụng phần mềm mã nguồn mở Ecommerce: Ưu điểm là không tốn chi phí, website đẹp và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai, không tốn phí duy trì vụ, tự ý phát triển thay đổi. Tuy nhiên bạn cần đầu tư một chút thời gian để học cách triển khai và sử dụng.

Thiet ke web binh duong
    
Về cơ bản, một sản phẩm có hai yếu tố: Giá bán và Thông tin.
Thậm chí nhiều web bán hàng còn không niêm yết giá và thông tin, chỉ có một hình ảnh minh họa.

Mình nhớ trong rất nhiều lần mua sắm online, khi phân vân chọn giữa nhiều website bán cùng một sản phẩm, giá tương đương thì mình chọn website có hình ảnh rõ nét và thông tin về sản phẩm chi tiết.

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ chốt sale hãy thêm đầy đủ giá bán, hình ảnh, mô tả sản phẩm.

Lý do tại sao nên làm web bán hàng online
Sử dụng nền tảng của riêng bạn

Các trang mạng xã hội như zalo, facebook, hoặc các trang thương mại điện tử rất biết cách tạo điều kiện cho người bán hàng. Nhưng khi bạn tham gia bán hàng trên này, tức là bạn phải chấp nhận những điều khoản quy định của họ. Ban đầu có thể bạn bán rất tốt, nhưng họ sẽ ra những quy định nhằm bắt bạn phải trả tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ. Chẳng hạn như hạn chế số lần up bài, giảm lượt tiếp cận khách hàng xuống mức thấp. Bạn muốn bán nhiều thì phải trả nhiều tiền, đôi khi nếu bạn vô tình phạm luật lệ nào đó, cũng có thể bị họ xóa tài khoản không thương tiếc. Vì họ là doanh nghiệp, công ty lớn, nên chúng ta phải đành ngẫm ngùi chịu đựng thôi.
Nếu việc kinh doanh thuận lợi, bạn cần mở rộng quy mô sản phẩm, hoặc mở rộng thêm chi nhánh, bạn không thể thông báo cho khách hàng qua điện thoại, hoặc tin nhắn. Còn nếu đăng lên facebook thì tiếp cận rất thấp. Cách tốt nhất bạn có thế thông báo qua việc thiết kế web giới thiệu chi nhánh mới, khách hàng nào cũng có thể biết được và dễ dàng truy cập.

Thiet ke web binh duongKhẳng định uy tín, tên tuổi trên thị trường

Nhiều người mua hàng rất khó tính, họ thường kiểm tra xem doanh nghiệp, hoặc cửa hàng đó có web bán hàng online không? Vì tại website, họ có thể truy cập các thông tin của cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế, quy định và chính sách của cửa hàng, những người đứng đầu của hàng... Thông tin rõ ràng là yếu tố quan trọng giúp họ tin tương và mua hàng.

Sau khi thiết kế website bán hàng online bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp marketing online để đẩy nhanh tiến độ quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng đến người tiêu dùng. Các hình thức marketing online tỏ ra tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều so với marketing truyền thống. Vì chi phí bỏ ra hợp lý, có thể nhắm đúng đối tượng mà mình quan tâm, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao. Những kênh marketing online có thể kể đến đó là facebook, zalo, google adwords, quảng cáo trên báo mạng, forum,...

Với web bán hàng online, bạn có thể dễ dàng tiếp nhận những phản hồi của khách hàng và giải quyết các yêu cầu đề nghị của họ. Tim kiếm khách hàng đã có, giữ chân khách hàng càng khó hơn. Nên nếu bạn thực hiện tốt các khâu này, chắc chắn doanh số của bạn sẽ tăng lên rất nhanh. Với website bán hàng bạn có thể nhận phản hồi qua email, vừa giúp bạn giảm tải trả lời trực tiếp khách hàng, vừa có thể thực hiện email marketing dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng nên thêm một khung chat trên website, có ít nhất một nhân viên để tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng các công cụ chat tính phí như Live chat, Kazako, LiveZilla, Zopim,... hoặc sử dụng công cụ chat miễn phí Tawk.to
    
Nếu bạn thật sự thích làm web, tôi thật lòng khuyên bạn nên chọn đúng chủ đề mà bạn đang có kiến thức, có thể viết bài, có thể giải đáp thắc mắc cho người đọc về chủ đề bạn làm web. Bạn đừng lo lắng vì bạn không biết viết bài như thế nào cho hay, chỉ cần bạn viết đúng với những kiến thức bạn có, đúng với tâm trạng của bạn thì dù bạn làm chủ đề gì cũng sẽ có người ủng hộ.
Một mình làm website tin tức ?

Vấn đề này đang được các bạn mới làm web mắc phải. Ai cũng nghĩ rằng làm website tin tức rất dễ. Làm website tin tức sẽ thu hút được nhiều người truy cập hơn. Website tin tức thì không phải viết bài, chỉ cần lên các trang báo lớn copy về là xong. Và điều quan trọng, website tin tức phát triển nhanh hơn, kiếm tiền
Thiet ke web tron goi Khi khách hàng truy cập website, điều đầu tiên họ, Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ, tích lũy những kinh nghiệm quý báu đội ngũ lập trình, thiết kế của Việt SEO đã tự tin áp dụng và thành công hệ thống
Tạo website bán hàng Mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận 01 vé tham dự, Nếu khách hàng bị chấm dứt quyền của Khách hàng thân thiết Vingroup, khách hàng hủy thẻ trước thời điểm Tập đoàn Vingroup thực hiện trao giải, hoặc thẻ

- Phone: +84-908-744-256